CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Chứng chỉ KET
Lịch khai giảng: (xem chi tiết tại đây)
Thời gian học:
Thời lượng học viên:

Chương trình luyện KET

Chương trình này dành cho các em học sinh có độ tuổi từ 12 trở lên và có thể sử dụng tiếng Anh ở mức cơ bản. Chương trình này được thiết kế phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của các em song song với việc hướng các em các dạng bài thi của KET (Key English Test). Kết thúc khóa học này, các em học sinh sẽ tư tin tham gia kỳ thi KET (tương đương bậc 2- Khung 6 bậc của Chương Trình Khung Châu Âu  6 bậc) do đại học Cambridge tổ chức và cấp bằng.

Chứng chỉ KET

Đây là chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ dành cho học sinh cấp Trung học cơ sở. Với việc sở hữu chứng chỉ này, trình độ các em được xếp ngang hàng với các em ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị trọn đời.

KET (Key English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương trình độ sơ cấp A2 trên khung tham chiếu châu Âu.

Bài thi KET sử dụng các tình huống thực trong cuộc sống và đánh giá 4 kĩ năng với 3 phần: Đọc – Viết, Nghe và Nói. Bài thi nhằm đánh giá các kĩ năng thực tế và giúp người học trang bị cho mình các kĩ năng tiếng Anh cần thiết khi đi du lịch, học tập và làm việc.

 

PHẦN

Nội dung

Thời gian

 

Tỉ trọng

 

PAPER 1: READING & WRITING

Bài thi Đọc và Viết đánh giá được năng lực đọc, hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí.

 

1 giờ 10phút

50%

PAPER 2: LISTENING

Bài thi Nghe yêu cầu thí sinh nghe và trả lời các câu hỏi. Thí sinh nghe mỗi tình huống hai lần ở tốc độ khá chậm. Bài thi Nghe đánh giá khả năng nghe những thông tin như thông báo, chỉ dẫn, du lịch…

30 phút

25%

PAPER 3: SPEAKING

thí sinh tham gia bài nói sẽ thi theo cặp (2 thí sinh) và được phỏng vấn bởi giám khảo Cambridge, giám khảo số 1 sẽ trực tiếp hỏi 2 thí sinh, giám khảo số 2 sẽ chấm kết quả nói của 2 thí sinh

7-10 phút

25%

Chứng chỉ PET
Lịch khai giảng: (xem chi tiết tại đây)
Thời gian học:
Thời lượng học viên:

Chương trình luyện PET

Đây là một chứng chỉ vô cùng có ý nghĩa đối với học sinh cấp 2 hoặc 3. Với chứng chỉ này, trình độ tiếng Anh đạt B1 (bậc 3). Với cấp độ này các em tự tin giao tiếp trong cuộc sống và công việc sau này. Với cấp độ B1, các em được miễn học tiếng Anh ở đại học và đủ điều kiện tốt nghiệp đại học. Đối với các chương trình thạc sỹ tại Việt nam, đây là điều kiện đầu vào bắt buộc. Vì vậy, sở hữu chứng chỉ PET là một bước ngoặc quan trọng trong quá trình học ngoại ngữ tiếng Anh.

Chứng chỉ KET

Đây là chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do Cambridge ESOL tổ chức thi và cấp chứng chỉ dành cho học sinh cấp Trung học cơ sở. Với việc sở hữu chứng chỉ này, trình độ các em được xếp ngang hàng với các em ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị trọn đời.

PET (Preliminary English Test): là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ trung cấp B1 trên khung tham chiếu châu Âu.

PET dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở, cho những bạn có mục đích làm việc, du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế. Thí sinh thi PET có trình độ Sơ Trung Cấp , tức là có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày, viết các ghi chú và lời nhắn, đọc hiểu các bài báo hoặc cuốn sách đơn giản, đó là những kĩ năng cần thiết cho việc đi lại, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Bảng so sánh các cấp độ tiếng Anh theo Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu (CEFr)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬC CỦA EFL

  • Đội ngũ giảng viên đạt trình độ Quốc tế.
  • Kết hợp giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học lớn của Thế giới.
  • Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi
  • Chủ đề học đa dạng, có tính ứng dụng áp dụng vào thực tế
  • Cam kết chất lượng đầu ra.
  • Chương trình học thuật được nghiên cứu kĩ, tập trung phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy dựa vào chuẩn Quốc tế thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh Việt Nam.

GIẢNG VIÊN TRUYỀN CẢM HỨNG

Giáo sư Robert A. Goldberg

Tốt nghiệp đại học Maryland, USA. Giáo sư có hơn 30 năm giảng dạy tiếng Anh khắp thế giới. Hiện tại giáo sư Robert là cố vấn, giảng viên chính tiếng Anh ở đại học Tân Tạo (TTU) và cũng là cố vấn chương trình tiếng Anh tại Trung tâm EFL.

Thạc sỹ Kristopher Danzalan

Tốt nghiệp đại học và thạc sỹ ngôn ngữ Anh tại Đại học Minnesota, USA. Hiện tại đang giảng dạy IELTS tại đại học RMIT Việt Nam và giảng dạy tiếng Anh cho Hội Đồng Anh. Thầy Kristopher Danzalan có nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với học viên Việt Nam.

Cử nhân Miyeon

Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh đại học Baeseok, Hàn Quốc. Cô Miyeon có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi và thiếu niên, các chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế và luyện IELTS. Cô có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL và đạt IELTS 8.0

Thạc sỹ Đặng Thanh Huân (Kelvin Dang)

Thầy là giảng viên đào tạo Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL các chương trình quốc tế tại Việt Nam, chuyên luyện các lớp IELTS, TOEIC, APTIS và giảng viên bồi dưỡng học sinh Olympic thành phố. Thầy cũng là tác giả của một số ấn phẩm từ điển Anh- Việt, Anh-Anh-Việt do nhà xuất bản Thanh Niên phát hành.

Thạc sỹ Đặng Thanh Nhơn ( Nhơn Đặng)

Cựu học bổng Fulright tại Đại học công lập Minnesota, nghiên cứu sinh ngôn ngữ Anh. Thầy là giảng viên đào tạo Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL các chương trình quốc tế tại Việt Nam, chuyên luyện các lớp IELTS, TOEIC, APTIS và giảng viên bồi dưỡng học sinh Giỏi quốc gia. Thầy Nhơn đạt IELTS 8.5

khóa học khác

KHÓA HỌC IELTS

» Xem chi tiết

KHÓA HỌC GIAO TIẾP

» Xem chi tiết

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI EFL

» Xem chi tiết

TIẾNG ANH DU LỊCH

» Xem chi tiết

TIẾNG ANH ĐỜI SỐNG

» Xem chi tiết

TIẾNG ANH NGÂN HÀNG

» Xem chi tiết

TIẾNG ANH CHO HỌC SINH

» Xem chi tiết

TIẾNG ANH DÀNH CHO BÁC SĨ

» Xem chi tiết

TIẾNG ANH NGÂN HÀNG

» Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY QUÀ TẶNG TỪ EFL

 * Bí kiếp học tiếng Anh giao tiếp tự tin từ A-Z
* 01 buổi test trình độ miễn phí

* Và nhiều phần quà, ưu đãi lớn khác tại EFL